ỐNG NHỰA HDPE THOÁT NƯỚC 2 LỚP

ong thoat nuoc nhua

Ngày nay công nghiệp phát triển việc sử dụng ống cống thoát nước bằng nhựa HDPE thay cho các loại ống cống thoát nước bằng bê tông dần đang được phổ biến hiện nay, bởi những tính năng ưu việt của ống cống thoát nước HDPE như đồ bền cao, chống ăn mòn, bền bỉ với thời gian, những khớp nối có độ kín rất phù hợp với hệ thống cấp thoát nước hiện nay.

Ống cống thoát nước HDPE gân xoắn với những ưu điểm vượt trội đến từ chất liệu không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không bị rò rỉ và không bị ăn mòn bởi hóa chất như axit hay kiềm. Với độ bền cực kỳ cao, giá thành hợp lý, vận chuyển và lưu kho dễ dàng, ít tốn chi phí bảo dưỡng, ống nhựa HDPE thoát nước là lựa chọn tốt nhất trong ngành công nghiệp thoát nước.

Những lý do nên dùng ống thoát nước HDPE thay cho ống cống bằng bê tông:
Ống được chế tạo bằng vật liệu nhựa HPDE chống thấm nước và chịu lực cực tốt độ đàn hồi, chịu uốn.
Ống nhựa gân xoắn hdpe được ưa chuộng sử dụng trong các công trình thoát nước nhằm bảo vệ hệ thống thoát nước khỏi các tác động như nước, hóa chất và các lực tác động bên ngoài vào.
Mối nối bằng gioăng cao su, đai nhựa inox hoặc măng song đảm bảo cho độ kín nước tuyệt đối, không bị rò rỉ thẩm thấu chất thải gây ô nhiễm môi trường.

Ống thoát nước HDPE nhẹ nên không cần gia cố giá đỡ, cũng như quá trình lắp đặt dễ dàng, không cần sử dụng thiết bị cơ giới thi công phức tạp và mất thời gian. Đặc biệt là mùa mưa, việc thi công bằng ống cống bê tông thông thường sẽ bị cản trở bởi yếu tố thời tiết, dẫn đến trì hoãn và tốn tiền nhân công nhiều hơn.
Với ống cống thoát nước bằng bê tông, thi công không khéo có thể bị nứt vỡ trong quá trình vận chuyển, dễ xảy ra tai nạn.
Ống thoát nước HDPE dễ bảo dưỡng và thay thế hơn ống cống thoát nước bằng bê tông rất nhiều.
Chi phí vận chuyển lắp đặt thấp hơn khi lắp ống thoát nước bằng bê tông rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status